เมื่อได้เย็ดหีจริงๆ ก็ลืมการชักว่าวไปได้เลย

การเข้าถึงหนังโป๊ในยุคนี้ง่ายกว่าการไปเข้าร้านสะดวกซื้อเสียอีก แค่กดในมือถือสัก 2-3 อย่างก็ได้ดูหนังโป๊ครบทุกรสชาติทั้งไทยต่างประเทศ เก่าใหม่มีหมด แล้วแบบนี้จะไม่ให้เราต้องมองหาหีจริงๆ มาเย็ดได้อย่างไร พอดูหนังโป๊มากๆเข้าการชักว่าวเริ่มจะไม่พอแล้ว ผมต้องรีบหาแฟนสักคนมาเย้อให้มันให้หายเงี่ยน
แล้วในที่สุดผมก็มีแฟนกับเขาสักที เธอเป็นคนน่ารักหลายคนอาจจะมองแค่หน้าตาของผู้หญิงที่เราคบ เธออาจจะดูอวบเกินกว่าหลายคนจะเข้ามาจีบแต่สิ่งที่ผมเห็นคือเธอพยายามทำการลดน้ำหนักมาได้สักพักใหญ่ๆแล้ว ถ้าเป็นแบบนี้อีกไม่นานเธอจะสุดยอดอย่างที่ตั้งใจไว้แน่ และแน่นอนเมื่อออกกำลังกายดี หีมันก็ต้องฟิตอย่างแน่นอนผมจีบเธอไม่นานเราก็เริ่มได้เล่นเสียวกัน แล้วหีเธอก็เป็นไปตามอย่างที่ผมได้คิดไว้ หีเธอรัดแน่นดี แถมตอนนี้หุ่นของเธอจากหนัก 70 ก็เหลือเพียง 60 ความน่ารักสดใสเริ่มเยอะขึ้นเรื่อยๆ จะว่าไปก็ไม่ได้อ้วนอะไรมากกำลังพอเหมาะเต็มไม้เต็มมือไปทุกอย่าง ยิ่งตอนที่ได้เลียหีเธอมันคือสุดยอดแบบที่ต้องการ คนตัวผมหีมันก็ไม่อูมมันก็จเล็กไปนิดแต่เธอหีมาเต็มยิ่งเลียร่องก็ยิ่งลึก น้ำก็ยิ่งเยอะมันจะหาแบบนี้ได้ง่ายๆ เสียอย่างไร บอกไว้สำหรับสาวๆ เลยว่าอวบนิดๆ มันเย็ดได้มันกว่าผอมเยอะ
ตอนนี้เราได้มาอยู่ด้วยกันแล้ว มาเช่าหออยู่ด้วยกัน จากที่ต้องดูหนังโป๊แล้วจัดการตัวเอง ตอนนี้ทุกวันผมจะได้เย็ดหีของจริงตลอด แทบไม่ต้องจับควยเลย เธอก็เป็นคนที่เซ็กจัดไม่น้อย พอเริ่มอยากได้เลียหีเท่านั้นแหละเธอก็จัดให้เต็มๆ เปลี่ยนกันเล่นเสียวเล่นท่าได้ตามหนังโป๊ทุกอย่าง ยิ่งตอนใหม่ๆ ที่เราได้มาอยู่ด้วยกัน วันหนึ่งก็ 3-4 รอบเรียกว่าแก้ผ้าอยู่ด้วยกันเลยไม่ต้องเปลืองเสื้อผ้าหามาใส่ มันเสียเวลาถอด ถ้าผมดูหนังสบายๆ ตัวอยู่แล้วก็ทำให้ควยมันแข็งสักนิด ไม่นานนักเธอก็พุ่งตรงเข้ามาดูดควยให้ทันที ยิ่งเธอเจอนิ้วที่ชอนไชไปตามร่องหีของเธอด้วยแล้ว เธอยิ่งไม่หยุดที่จะดูดควยเอาเสียเลย บางครั้งเธอเหมือนจะไม่อิ่มในการเย็ดเย็ดเสร็จเธอก็มาเล่นควยต่อ ดูดจนควยมันแข็งขึ้นอีกแล้วก็จัดการเองอีก โชคดีเป็นของผมจริงๆ ที่ได้เจอคนเซ็กจัดขนาดนี้ ต่อไปนี้ก็คงจะได้เย็ดแบบไม่รู้จบ เหลือแต่ถ้าติดไฟแดงจะทำอย่างไรรอดูกันไป