ให้เมียดูหนังxxหลังเย็ดเล่นเอาเกือบเอวหลุด

ไม่มีเวลาเลือกหนังxxแล้วตอนนี้เงี่ยนสุดๆ แล้ว นั่งกินเหล้าแล้วเพื่อนก็เปิดหนังxxประมาณว่าคลิปหลุดสาวพริตตี้ ตามงานที่เล่นเสียวกันเองในกลุ่มดูแล้วอยากจะไปช่วยเธอจัดการให้เธอได้สุขสมอารมณ์หมายจริงๆ รีบกลับมาบ้านแล้วก็เข้าหาเมียที่รัก เธอยังคงนอนดูหนัง ดูละครอยู่ เข้าไปจัดการรูดชุดนอนทิ้งแล้วก็เลียหีสร้างความเสียว
บอกให้เธอเปิดดูหนังxxอีกสักหน่อยเพื่อเสริมสร้างอารมณ์เธอบอกโดนเลียอยู่แบบนี้ไปไหมไม่ได้ ตอนนี้อารมณ์มันพุ่งเต็มตัวน้ำมาหัวไม่รอช้าจับเธอแยกขาแล้วก็แทงไม่ยั้งในสมองมีแต่หนังxxสาวพริตตี้เต็มไปหมดเห็นแต่ละคนหุ่นดีสวยๆ ก็จัดไปตามจินตนาการกันไป จนในที่สุดผมก็พาเมียถึงสวรรค์ตามที่ตั้งใจ เธอก็ดูเสียวไม่น้อยครางไม่หยุดเลยตอนที่ซอย
ตอนนี้เธอก็ถามว่าไปทำอะไรมาถึงได้เงี่ยนขนาดนี้ แล้วก็เปิดหนังxxที่เพื่อนส่งมาให้เธอดู เธอก็บอกแบบนี่เองสุดยอดเลยหุ่นแต่ละคน เธอก็นอนดูหนังxxต่ออย่างตั้งใจ กลายเป็นว่าตอนนี้เธอเอาหนังxxไปดูคนเดียวหมด ผมก็หมดแรงนอนเฉยๆ ดูว่าเธอจะทำอย่างไรต่อไป
ไม่นานเกินรอเธอก็มานอนที่ข้างตัวแล้วก็จับควยเล่น พร้อมกับพูดว่า “ถ้าเธอได้แบบในนี้สักคนคงสุดยอดเลยใช่ไหม” มันเป็นคนพูดที่ดูอันตรายมาก ผมก็หัวเราะ แล้วเธอก็มาดูดควยพร้อมกับบอกซ้ำอีกครั้งว่า “ไม่มีทางได้แน่นอนเพราะมันจะขาดแล้วตอนนี้” แล้วเธอก็ดูดควยอย่างแรงทั้งดูดทั้งถอกควยจนมันแข็งขึ้นมาอีก แล้วเธอก็ควบผมตามแบบที่เธอชอบ เธอจะเป็นคนที่ชอบอยู่ด้านบน เธอบอกว่าเธอกำหนดจุดเสียวได้ดี แล้วเธอก็โยกมันใหม่อีกครั้ง ขนาดว่าเมื่อสักครู่ก็เย็ดไปอย่างเสียวแล้ว แต่เธอก็ยังเล่นได้อีก สุดยอดเป็นที่สุด ผมก็ไม่กล้าขัดใจเธอทั้งที่ตอนนี้ก็เริ่มหมดแรงแล้วเช่นกัน แต่ด้วยลีลาการดูดควยของเธอทำให้มันตื่นตัวได้ดีเป็นอย่างยิ่ง ตอนนี้เธอก็โยกอย่างมันจนในที่สุดเธอก็ยอมแพ้ บอกว่าขาสั่นแล้วไม่ไหวแล้ว แล้วก็จับผมขึ้นมาจัดการเธอแทน ผมต้องแข็งแกร่งแล้วตอนนี้ รู้ตัวดีว่าน้ำไม่แตกง่ายๆ แน่นอน แต่ก็ต้องจัดให้เมียที่รักตามใจเธอ
แล้วก็จับเธอเล่นท่ายกล้อ ตามด้วยท่าหมา สลับไปมาหลายรอบกว่าน้ำจะแตก จนเธอบอกว่าน้ำไม่แตกไม่เป็นไรสงสารผมแต่ผมเหมือนมันค้างคาในใจถ้าน้ำไม่แตกก็ต้องจัดให้แตกในที่สุด วันหลังไม่ให้เมียดูหนังxxแล้วแบบนี้