ถนนโรดิโอ

หากพุดถึงประเทศเกาหลีนั้นหลายคนก็คงจะคิดถึงความสวยงาม แฟชั่น และการศัลยกรรมกันใช่มั้ยล่ะคะ และไม่เคยทำให้ผิดหวังเสียๆจริงๆสำหรับย่านถนนดีโอในประเทศเกาหลีแห่งนี้ เพราะได้มากไปด้วยคลีนิกเสริมความงาม และร่านขายเสื้อผ้าแฟชั่นต่างๆมากมาย บอกได้เลยว่าน่าสนใจมากๆสำหรับสาวๆคนไหนที่รักและชื่นชอบในความสวยงาม หากมาเกาหลีทั้งทีหน้าไปเปะกลับไปนั้นถือว่ามาไม่ถึงเกาหลีที่ได้ชื่อว่าแดนแห่งศัลยกรรมเลย ไม่ว่าจะเป็นดารา หรือเหล่าคนดังทั้งในและนอกประเทศ รวมถึงเมืองไทยด้วยก็ต่างยอมลงทุนควักกระเป๋ามาที่นี่เพื่อตกเติมเสริมแต่ง
ไม่เพียงเท่านี้เพราะที่นี่เปรียบได้เลยว่าเป็นสุดยอกอภิมหาแฟชั่น ที่ไม่ว่าจะต้องการอะไร ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวกับความสวยงามงามแบรนด์ไหน ยี่ห้อไหน จากทั่วทุกมุมโลกที่ได้มารวมตัวอยู่บนถนนเส้นที่ด้วยราคาที่ถึงแม้ว่าจะไม่ถูกแต่เมื่อเทียบกับการเดินทางไปยังสถานที่ต้นตำหรับแล้วล่ะก็คุ้มกว่าเห็นๆ มาท่องเที่ยวหรือเดินเที่ยวชมที่นี่ก็สามารถรู้สึกได้เลยว่ากำลังเดิยช็อปเที่ยวอยู่แถวยุโรปหรืออเมริกาเลยทีเดียว
เมื่อเดินช็อปกันแบบหนำใจไปแล้วก็สามารถมานั่งพักผ่อนเอาแรงได้ และเติมพลังได้ด้วยร้านอาหารต่างๆมากมายไม่ว่าจะเป็นร้านอาหารญี่ปุ่น ร้านอาหารเกาหลี หรือแม้กระทั่งร้านอาหารไทยที่สนจะเลิศรส ที่แต่ละร้านได้คัดสรรเมนูมาให้บริการที่เมื่อนักท่องเที่ยวเข้าไปแล้วจะอดใจไม่ได้เลย
ถนนโรดิโอตั้งอยู่ที่เขตอัปกูจองดง กัมนัม – กุ หากนักท่องเที่ยวท่านไหนที่กำลังสนใจนั้นสามารถเดินทางมาท่องเที่ยวได้ทุกวัน แล้วคุณจะติดใจ