ข้อได้เปรียบ 5 เรื่องของบัตรเครดิตการ์ดพรีเมียร์

หลายท่านที่ทำธุรกิจระดับสูง ที่มีวงเงินหลักหลายล้านบาท คงต้องการสิ่งที่พิเศษเหนื่อยกว่าสิ่งที่มีอยู่และนั้นคือบัตรเครดิตการ์ดพรีเมียร์ บัตรใบนี้จะให้สิทธิ์พิเศษที่คุณไม่กล้าที่จะปฏิเสธเป็นอันขาด เพราะนอกจากวงเงินที่สามารถให้คุณอย่างเต็มพิกัดแล้ว ก็ยังมีส่วนที่เสริมมาเฉพาะบัตรเครดิตการ์ดพรีเมียร์เท่านั้น5 ข้อดีของบัตรเครดิตการ์ดพรีเมียร์ที่คุณจะได้รับเหนือกว่าใคร

1.การสะสมแต้ม
ข้อดีของบัตรเครดิตการ์ดพรีเมียร์ เมื่อคุณมีการใช้บัตรเครดิต ก็จะมีแต้มสะสมเกิดขึ้นตามจำนวนที่คุณได้ครั้ง แต้มเหล่านี้คุณสามารถที่จะนำมาใช้เป็นส่วนลดสิทธิ์พิเศษต่างๆ การสะสมแต้มถ้าเราได้ศึกษาเรื่องของคะแนนของบัตรควยคู่ไปด้วย คุณจะยิ่งสนุกกับการใช้บัตรเป็นอย่างมาก การจับจ่ายสินค้าแต่ละครั้งต่อไป ใช้เป็นส่วนลดในการซื้อสินค้าได้

2.จองห้องพักระดับหรูได้ก่อนใคร
การเข้าจองห้องพักระดับ 5 ดาวขึ้นไป ไม่ว่าจะในประเทศไทยหรือในต่างประเทศก็ต้องบอกว่า คุณจะได้สิทธิ์เลือกห้องตามที่คุณต้องการ ยิ่งการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตการ์ดพรีเมียร์ สิทธิ์ที่คุณได้รับ จะได้ทั้งส่วนลดและบริการเสริมจากทางโรงแรม และบางโรงแรมระดับ 5 ดาวก็รับเฉพาะบัตรเครดิตการ์ดพรีเมียร์ นี้ด้วยเช่นกัน (เลือกเฉพาะคนพิเศษเท่านั้น)

3.รับรู้ข่าวสารพิเศษก่อนใคร
ในวงการธุรกิจ เรื่องของข่าวสารเป็นสิ่งสำคัญ ข่าวสารที่เกี่ยวข้องกับการเงินการธนาคารหรือแม้กระทั้งหุ้นที่คุณถืออยู่ การเคลื่อนไหวต่างๆ จะเข้ามาก่อนใครเมื่อคุณถือบัตรเครดิตการ์ดพรีเมียร์ โดยที่ผู้อื่นจะยังไม่ทราบข้อมูลเหล่านี้ ข้อดีนี้คุณมีโอกาสเลือกที่จะเข้าไปทำกำไรหรือ ขายก่อนได้

4.การจองเที่ยวบินเป็นเรื่องง่าย
ข้อดีสุดพิเศษของบัตรเครดิตใบนี้การจองเที่ยวบินผ่าน บัตรเครดิตการ์ดพรีเมียร์ เป็นเรื่องที่ง่ายเป็นที่สุด คุณจะได้รับการแนะนำจากสายการบินต่างๆ ในเที่ยวบินที่คุณต้องการ ไม่ว่าการเดินทางของคุณจะเดินทางภายในประเทศไทยหรือแม้แต่การเดินทางสู่ต่างประเทศ แถมยังสามารถใช้บัตรเครดิตสะสมแต้ม แลกกับที่นักสุดวีไอพีได้ด้วย