เลือกทรงผมแบบไหนให้เข้ากับตนเองและเสริมดวงตนเองมากที่สุด

เรื่องของดวงดาวและโชคชะตา หลายคนให้ความสนใจเป็นอย่างมากยิ่งเป็นเรื่องของทรงผมที่จะช่วยให้มีงานเข้า รับทรัพย์แบบไม่ขาดสาย ก็จะหาดูทรงผมที่เหมาะสมกับตัวเองเป็นที่สุด ของแบบนี้เชื่อได้ไม่มีปัญหา ยิ่งหาทรงผมที่รับกับใบหน้าเราแถมด้วยการรับทรัพย์ด้วยก็ยิ่งเป็นการดีที่สุดแต่สาวหลายคนเมื่อเข้าไปตรวจดูทรงผมของตนเองกับการเสริมดวงแล้ว ปรากฏว่ามันขัดกับบุคลิกตัวเองเป็นที่สุด อย่างเช่นเราเป็นคนหน้าอ้วนกลม แต่ทรงผมที่เสริมดวงบอกไว้หน้าม้า แล้วแบบนี้มันก็เหมือนหมูไว้หน้าหน้าม้าหรือไม่ หรือบางคนก็มีโหนกแก้มที่ใหญ่แต่ต้องไว้ทรงผม เปิดหน้าทั้งหมดถึงจะรับทรัพย์ได้แบบนี้ต้องไปตัดโหนกแก้มก่อนไหม เพราะรับไม่ได้กับการที่ถูกแซว ของแบบนี้มีวิธีแก้หลายอย่างถ้าคุณอย่างมีทรงผมที่รับทรัพย์แล้วก็รับกับใบหน้าไปพร้อมๆ กันด้วย
วิธีแก้ทรงผมให้เข้ากับตัวเองง่ายๆ 3 อย่าง
1.ใช้วิธีการแต่งหน้าเข้าช่วย
ถ้าคุณได้ทรงผมที่เสริมดวงแล้ว ก็ใช้การแต่งหน้าเข้าช่วยเพิ่ม อย่างการเปิดหน้ารับทรัพย์บางครั้งเราก็ไม่อยากโชว์หน้าแป้นแล้นของเราสักเท่าไหร่ก็ใช้การแต่งหน้าให้ดูเข้ม ดูยาวสักหน่อยพอช่วยได้
2.ทำสีผมให้ดูเข้ากับตนเอง
คุณอาจต้องทำสีผมให้เข้ากับตนเองให้มากขึ้น ลองปรับดูว่าสีผมแบบไหนที่จะทำให้หน้าสว่างและดูสดใสมากขึ้น การที่มีหน้าตาสดใส หรือมีหน้าที่สว่างมีออร่าก็จัดว่าเสริมราศีให้กับตนเองได้ดีไม่น้อยด้วยเช่นกัน
3.ตัดสินใจไว้ผมในแบบฉบับที่เป็นตัวคุณ
คุณอาจจะไม่ต้องเป็นกังวลเรื่องของทรงผมที่ต้องเข้ากับดวงมากก็ทำได้ แต่ต้องเข้ากับบุคลิกเป็นหลัก งานที่ทำกับทรงผมที่มีต้องไม่ขัดกัน แล้วใช้การแต่งหน้าแต่งตัวเข้าช่วยก็จัดว่าเป็นเรื่องที่ ฉีกกฎได้เป็นอย่างดี
การรับทรัพย์ต้องรวมหลายอย่างเข้ากัน ทรงผม รูปร่าง หน้าตา และฝีมือต้องจัดจ้าน เรื่องทรัพย์คุณจะนับไม่ทัน