ส่งสายตาให้ติ๊กทั้งวัน ตอนเย็นเลยชวนดูหนังโป๊เลย

ในวันนี้ผมส่งสายตาให้กับกิ๊กของผมตลอดทั้งวัน เป็นการบอกให้กับเธอได้รู้ว่า อยากจะได้เธอเป็นที่สุดแต่ในความเป็นจริงเมื่อวานก็เพิ่งจะได้กันมาแล้ว ผมเหมือนว่ากินขนมไม่อิ่มกินข้าวไม่เต็มท้องอะไรแบบนั้น เมื่อวานจัดกับเธอไป 2 ดอกก็ถือว่าสะใจเป็นอย่างมาก แต่ตอนก่อนที่เธอจะกลับบ้าน เธอส่งสายตาให้กับผมแล้วก็บอกว่า ไม่เจอแบบนี้อีกสักครั้งก็คงจะมีความสุขที่สุด มันเลยทำให้ผมคิดมากมาตั้งแต่เมื่อวาน ถ้าวันนี้ไม่ทำอะไรให้กับเธอเดี๋ยวเธอแอบไปมีกิ๊กคนอื่น ผมก็อาจจะตกกระป๋องได้เช่นกัน กว่าที่ผมจะได้เธอเป็นกิ๊กก็ใช้เวลาหลายเดือนเกือบปีอยู่ ต้องคิดเอาเองว่าเวลาที่ผมชักว่าวด้วยการดูหนังโป้เหมือนกับที่ได้เล่นเสียวกับเธอ บางครั้งเวลาที่ผมไปเล่นเสียวกับแฟน ก็ยังคิดว่าได้เธอด้วยเหมือนกัน ซึ่งบอกให้กับทุกคนได้รู้ว่าอย่าคิดแบบผม เดี๋ยวถ้าเรียกชื่อผิดอาจจะเป็นปัญหาได้
เมื่อผมส่งสายตาแบบนี้ เหมือนว่าเธอนั้นก็จะรู้ดีเหมือนกัน เธอก็ตอบใน LINE ให้กับผมมาเพราะตอนเย็นเจอกันกินข้าวด้วยกันไหม แน่นอนว่าข้าวไม่ต้องกิน กินกันเลยก็คงจะเป็นที่ดีกว่า เธออ่านข้อความเสร็จแล้วเธอก็หัวเราะเรานั่งห่างกันเพียงแค่ 10 เมตร ก็พอจะเดากันได้ทุกสิ่งทุกอย่าง คิดแค่เห็นว่าเดี๋ยวจะหาหนังโป๊เรื่องเด็ดสัก 1 เรื่องแล้วก็ส่งให้กับเธอ เอาแบบว่าให้มันจัดหนักจัดเต็มแบบนั้นเลย จำได้ว่าเมื่อหลายวันก่อนเห็นสาวน้อยผมสั้นคนหนึ่งโดนเล่นเสียวรวมแล้วน่าจะประมาณครึ่งชั่วโมงเห็นจะได้ ผมก็อยากจะได้แบบนั้นเหมือนกัน โชคดีว่าสิ่งที่ผมสั่งเขาไว้มาถึงแล้ว มันเป็นยาทนที่ผมใช้งานเป็นประจำ จะว่าไปเดือนนึงผมก็ใช้ประมาณ 4-5 ครั้ง แต่ละครั้งก็เล่นเอาผมขาอ่อน เหงื่อแตกหายใจเกือบไม่ทันเหมือนกัน ยิ่งถ้าพยายามจัดหนักพยายามทำเรื่องความเร็ว มันก็เป็นเรื่องของความสนุกแล้วก็ความสุข แต่บางครั้งบางทีก็รู้สึกเหนื่อยจนเกินไป อาจจะเป็นไปได้ว่าผมไม่ค่อยได้ออกกำลังกาย ถ้าผมอ้วนกว่านี้อีกนิด สงสัยมีหัวใจวายอย่างแน่นอน
เมื่อตกเย็นได้เวลาที่พอเหมาะ ผมก็จัดการตัวช่วยเข้าไปในปากตามด้วยน้ำอีก 1 แก้ว รอเวลาประมาณ 20-30 นาทีก็ออกทริป มันเป็นช่วงเวลาที่ผมได้เจอกับเธอพอดี พอได้เจอกันเธอพูดกับผมเลยว่า วันนี้จะสุดยอดกว่าเมื่อวานไหม ความที่เราเป็นกิ๊กกันทุกอย่างมันก็เลยไม่มีอะไรต้องปิดบัง มีแต่ความสนุกและความสุขที่มอบให้กับการอย่างต่อเนื่อง ผมไม่รู้ว่ามันจะเป็นอย่างไร รู้แค่ว่าตอนนี้ต้องทำให้สุดยอดที่สุด แล้วผมก็เริ่มบรรเลงเพลงรักให้กับเธอ เราได้เปิดดูหนังโป๊ พร้อมกันไปด้วย 30 นาทีที่หนังโป๊เขาเล่นกัน ผมก็จัดให้กับเธอไม่มีเบา เป็นการเล่น 1 ดอกแบบสะใจ วันนี้เสียงร้องครางของเธอสุดยอดกว่าเมื่อวานเสียอีก อาจจะเป็นไปได้ว่าไม่มีการพักช่วงก็เลยได้ปล่อยอารมณ์อย่างเต็มที่ บางครั้งที่เล่นเสียวกับเธอแบบนี้ มันทำให้เธออาการกระตุกเสียวแบบสุดยอด แบบนี้แหละที่เรียกได้ว่า การมีกิ๊กเป็นลาภอันประเสริฐ