ดูคลิปโป๊แล้วมันเสียวดี เล่นเสียวได้ทันใจด้วย

ตอนนี้ได้ดูคลิปโป๊นักศึกษาบอกได้เลยว่ามันเสียวทันใจเป็นอย่างมาก ยิ่งเวลาเห็นนักศึกษาร้องครางไปด้วยมันยิ่งทำให้มีความสุขที่สุดเด็กสมัยนี้ไม่มีคำว่าอายถ้าพวกเธอโชว์ได้ก็จะโชว์อย่างเต็มที่ ตอนนี้ยิ่งพวกเธออยากจะมีชีวิตที่เป็นเสรีอยากจะโชว์ทุกสิ่งทุกอย่างให้กับเราได้ดู เป็นเรื่องที่ไม่แปลกเลยว่ายุคใหม่นี้โลกโซเชียลมันทำให้คนใจถึงเพิ่มขึ้นเป็นที่สุด แล้วมันก็เป็นเรื่องดีสำหรับตัวของพวกเราด้วยเรียกว่าตัวของผมคนเดียวน่าจะพอแล้วเพราะว่าการที่ผมได้ คลิปโป๊แบบนี้มันทำให้ผมนะมีความสุขเพิ่มขึ้นเป็นอย่างมาก
และมันก็ทำให้ผมนั้นมีแรงกระตุ้นที่จะเล่นเสียงได้เร็วด้วยเช่นเดียวกัน อาจจะเป็นไปได้ว่าช่วงนี้ผมได้อยู่กับกิ๊กของผมใหม่ความเป็นจริงผมกับเธอเป็นเพื่อนที่เล่นกันในที่ทำงานมานานนับปีแล้วไม่ได้คิดอะไรกันมากหลายคนก็มักจะชอบยั่วให้ว่าพวกผมนั้นเล่นกันไปเลย แต่เพราะคำว่าสนิทกันมากเลยทำให้เราไม่ได้คิดถึงเรื่องเหล่านี้จนในวันหนึ่งเมื่อไม่นานมานี้ เหมือนกับว่าเคมีของเรามาตรงกันโดยบังเอิญจังหวะนั้นต่างคนต่างกำลังมีอารมณ์กับการผมก็เพิ่งจะดูคลิปโป๊ได้อารมณ์มาไม่น้อยแล้วเธอก็มายั่วผมอีกนิดหน่อยจนทำให้วันนั้นผมได้กับเธอในห้องน้ำที่ทำงาน อาการเมาเล็กน้อยผสมด้วยมันเลยทำไม่ได้เล่นเสียวกันจนตอนนี้เราได้เป็นกิ๊กกันแบบเต็มตัวแต่จะว่าไปแล้วมันเป็นเพียงแค่ความสนุกที่เราแลกเปลี่ยนกันไม่ได้ถึงกับชอบหรืออยู่ด้วยกันอะไรมากนัก
แล้วตอนนี้ผมกับเธอสนิทกันจนที่เรียกได้ว่าจะดูหนังโป๊หรือจะคลิปโป๊จะส่งให้กับการชัดเจนที่สุดบางทีเธอไม่มีอารมณ์แต่ผมมีอารมณ์ อ้อนกับเธอสักนิดแล้วเดี๋ยวก็ได้เล่นเสียวกันแล้ว โดยส่วนใหญ่เราก็จะเล่นเสียวกันในที่ทำงาน เรามีสถานที่พอเหมาะที่เล่นเสียวกันมันก็ไม่ได้เป็นอะไรที่ยุ่งยากมากนัก มุมไหนที่พอทำได้เราก็ตัดกันในทันทีเพื่อความสนุกของเราไม่ได้ผูกมัดกันมากถือว่าเป็นกิ๊กที่มีความพอดีและลงตัวเป็นที่สุด และในวันนี้ผมก็ได้ดูคลิปนักศึกษามันก็ทำให้ผมมีอารมณ์ผมก็เลยทักไปหาเธอเหมือนกับว่าเคมีมันตรงกันคุยกันเพียงแค่ไม่กี่คำก็ได้จังหวะเธอก็ไปรอผมตามนัด ผมรีบไปหาเธอได้เจอหน้ากันยิ้มกันเล็กน้อยแล้วผมก็ลงลิ้นเลียให้กับเธอในทันที ไม่นานเกินรอ น้ำเธอก็แตกออกมาพร้อมเล่นเสียวกันแล้วในตอนนี้ผมจับเธอทำหน้าอยู่ที่ขอบโต๊ะแล้วก็ซอยให้กับเธอไม่มีอยู่เพราะต้องเก็บเสียง ให้เงียบเอาไว้สักนิด เดี๋ยวคนอื่นจะได้ยินเอาได้เอาไว้มีโอกาสที่ดีค่อยไปจัดหนักจัดเต็มกันตามโรงแรมวันนี้ก็คลิปโป๊จัดแบบจานด่วนกันไปก่อนเพราะเราถนัดกันแบบนี้