ลองได้ดูหนังชนโรงแล้วจะติดใจไม่รู้ตัว

ในยุคที่ความเร็วเป็นสิ่งสำคัญ ตอนนี้เขาไม่ไปดูหนังในโรงหนังกันแล้ว เขาหันมาดูหนังใหม่ชนโรงกันเกือบทั้งหมดแล้ว ไม่ใช่ว่าโรงหนังไม่ดีแต่ตอนนี้หลายคนก็รอเวลาที่จะไปใช้บริการกันเหมือนกันแต่ก็ยังกลัวเรื่องโรคระบาดกันอยู่ เจอแบบนี้ใครบ้างไม่กลัว ยิ่งคนที่มีโรคประจำตัวอยู่ด้วยแล้ว ยิ่งต้องระวังกันที่สุด มันก็เลยกลายมาเป็นเรื่องของการหันมาดูหนังชนโรง ผ่านตามเว็บดูหนังกันหมดแล้ว เดี๋ยวนี้ยิ่งเยอะ เลือกดูได้อย่างสบายใจกันเลย
หนังชนโรงคืออะไร เรามาดูกันก่อนว่าหนังชนโรงนั้นคืออะไร หนังชนโรงคือหนังที่กำลังเข้าฉายอยู่ในโรงหรือกำลังออกจากโรงหนังใหม่ๆ บางคนไม่มีเวลาไปดูบางคนก็ไม่กล้าไปดูก็อย่างที่กล่าวไปแล้ว ก็เลยมาต้องมาใช้บริการกันแบบนี้ แถมด้วยข้อดีก็มีเยอะมากมายกันด้วย ไม่ว่าจะเรื่องของการป้องกันโรค เราก็ไม่รู้เลยว่าตัวเราเองนั้นจะไปติดจากที่ไหนได้บ้างป้องกันไว้ก่อนเป็นดี หรือบางครั้งเราเองต่างหากที่เป็นคนไปแพร่เชื้อใครจะไปรู้ว่าเรานั้นติดแล้วไม่แต่แสดงอาการก็ยังได้ มาต่อด้วยเรื่องของการทดลองดูหนังกันก่อน หนังเดี๋ยวนี้บางเรื่องที่เราไม่แน่ใจความสนุกของหนัง บางคนก็ดูว่าหนังบางเรื่องตัวแสดงนำดี ตัวแสดงนำเด่นแต่พอไปดูจริง ตัวแสดงนำก็มาเล่นเป็นแค่รับเชิญแค่ไม่กี่นาทีมาให้ความตื่นเต้นแค่ เล็กน้อย แล้วนอกจากนั้นเราก็นอนหลับในโรงหนังกันสบายไปเลย
หรือบางเรื่องหนังไม่มีตัวแสดงนำที่เด่นเท่าไหร่ เราก็ไม่กล้าที่จะเสียเงินไปดูอีกเพราะกลัวจะเป็นหนังลงทุนน้อย แต่พอได้ลองไปดูหนังชนโรงตามเว็บ แม่เจ้าหนังแบบนี้ใช้ตัวแสดงไม่ต้องดังมากแต่เนื้อหาโดนสุดๆ ก็ค่อยไปตามเก็บรายละเอียดจากโรงหนังอีกครั้งก็ได้ ถือว่าไม่ช้าจนเกินไป แถมได้มันถึง 2 รอบ 2 ครั้งกันเลย
หนังชนโรงก็จะได้เปรียบแบบนี้แถมด้วย บางครั้งสำหรับคนที่ต้องเดินทางไกลหรือต้องอยู่บนรถหรือต้องอยู่เฉยๆ นานนับชั่วโมงก็สามารถดูหนังชนโรงผ่านจอมือถือได้ เพียงแค่ใส่หูฟังแล้วก็เลือกหนังที่ชอบ ก็จัดได้เต็มอรรถรสแล้ว เพราะคำว่าต้องเร็วและง่ายมันกลายเป็นชีวิตประจำวันไปแล้ว ถ้าเราไม่สามารถใช้มือถือเครื่องเล็กๆ ทำได้ทุกอย่างก็คงจะลำบากไม่น้อยเช่นกัน ไม่ว่าจะทำงานหาเงิน หรือผ่อนคลายกับการดูหนังชนโรงแบบนี้ก็คงจะเหงาไม่น้อย มือถือกลายเป็นปัจจัยที่สำคัญยิ่งกว่ากระเป๋าเงินของเราเสียอีก ออกบ้านลืมโทรศัพท์มือถือยังต้องกลับไปเอา แต่ถ้าลืมกระเป๋าเงินไม่เป็นไร โลกมันเปลี่ยนไปแล้วจริงๆ
หนังชนโรงจัดว่าเป็นการดูหนังที่ตอบโจทย์ ให้กับทุกคนอย่างแท้จริง ข้อได้เปรียบเสียเปรียบมีเยอะจนไม่สามารถที่จะบรรยายออกมาได้หมด แต่ใครที่ได้ลองเข้าเว็บดูหนัง แล้วไปดูหนังชนโรงจะเข้าใจได้ดีไม่มีคำว่าผิดหวังแน่นอน ของแบบนี้ลองแล้วจะติดใจ