โดนเอาในทะเลเลย

สามีเรื่องจะเล่าให้ฟังค่ะ เป็นประสพการณ์ที่นึกถึงทีไรสาจะต้องเงี่ยนทุกครั้ง แฟนสาชื่อเอกค่ะ (นามสมุมติ) เมื่อ ก่อนที่สาจะกลับบ้านช่วงปิดเทอม์ เพื่อมาฝึกงานที่ ต่างจังหวัด สากับแฟนได้นัดไปเที่ยวที่ชายทะเลที่บางแสน เราเดินทางไปถึงประมาณ 5 โมงเย็น ระหว่างทางนั่งที่รถตู้ไป เห็นนักศึกษามหาลัยบูรพา ใส่กระโปรงสั้น ทำให้สาและเอกมีอาการเงี่ยนขึ้นมา เลยคิดในใจว่า ยังไงคืนนี้ จะให้เอกเอาสาให้ได้ เราก็ไปลงที่ชายหาดบางแสน โดยให้เอกไปที่

Seven เพื่อหาซื้อถุงยางอนามัย และ เบียร ขนม ข้าว เพื่อจะเอาไปกินกันในห้อง พอถึงห้องเรากินข้าวกันเสร็จ สาก็เข้าห้องน้ำไปอาบน้ำ ออกมาในชุดกระโปรงสั้นสีชมพู ขาขาวๆนมโตๆ ดูแล้ว น่าเอามาก ทำให้ควยเอกแข้งจนทนแทบไม่ไหว สาเลยไล่เอกเข้าไปอาบน้ำก่อน พออาบเสร็จ เดินออกมาจากห้องน้ำ สาส่งเบียรมาให้เอกดื่ม เอกดื่มได้สักสามสี่อึก ก้ออยากลองดืมแบบแปลกๆเลยจับนมสาแล้วพลักให้สานอนบนเตียง แล้ว จับสาแก้ผ้าออกเหลือ ยกทรง กับกกน. เพราะสาใส่แค่กระโปรงบางๆอยู่แล้ว เอกเอาเบียร ราดทั้งตัวสา แล้วเอาปากเลียที่ปากสาไล่มาที่นมที่ยังไม่ได้ถอดยกทรง เอกเอาปากดูดเนินนมของสา นมสาใหญ่มาก ประมาณ 34 เอกก็เลยดูดนอกยกทรงมืออีกข้างบีบนมสา อีกข้างเขี่ยที่เม็ดแตดของสา เอกบีบหน้าอกแรงขึ้น พร้อมกับดูดเนินนมของสาจนเนินนมสีชมพูเม็ดหัวนมเริ่มแข็ง เอกจับสาปลดตระขอยกทรง แล้วจับสาดูดนมข้างซ้าย อีกข้างหนึ่งก็เอามือบีบ ดูดสลับไปมา ตอนนี้ควยเอกเริ่มแข็งแล้ว เอกเลียต่ำถึง เนินนูน ของสา สาสั้นๆๆๆ ดิ้นนิดๆๆๆ สาเริ่มเสียวแล้ว อากาศในห้องก็เย็น เพราะเป็นห้องแอร์ แถมมีเบียร์ที่เย็นๆๆราดตัว เอกเอาควยให้สาช่วยดูด สาชอบดูดควยมาก ดูดจนเอกร้องครางด้วยความเสียว เอกเลยเลียหีสาเพื่อตอบแทน สาร้องลั่น ที่โดนเลีย แต่ร้องเสียงไม่ดังนักมากนัก เพราะควยยังคาปากอยู่ สาเริ่มเงี่ยนมากแล้ว เอกก้อยังเอานิ้วมือเขี่ยหีสา เม็ดแตดสา สาดิ้น ร้องบอกเอกว่า “เอก เอาสาเหอะ น่ะ เอกน่ะ ขอล่ะที่รัก เอาสาหน่อย สาอยากโดนเอา อุย……” เอกบอกให้สาเรียกว่า ผัว สาบอกไม่เอา เอกก็เลยแกล้งเขี่ยหีสาต่อ สาดิ้น บอกว่า จะเอายังไงก็ยอม อุย…. เอาเมียเทอะ ผัวขา สาเสียวหี เอาเหอะขอร้อง เอกเลยไปยิบถุงยางมาจะใส่ถุงยาง แต่เห็นแล้วไม่อยากใส่เลยเอาควยแย่รูของสาเลย ตอนนั้น 6 นิ้ว ครึ่งแล้ว ปกติ 7 นิ้ว เพราะเอกสูง 180 กว่าๆๆ เอกค่อยๆเสียบ ได้ครึ่งลำ แล้วก็กดแบบสุดที่เดียวมิดด้าม สาร้องโอ้ยทันที เอกเร่งเครื่องแบบช้าๆๆๆๆๆๆ แล้วซอยๆๆๆๆๆไปเร็วขึ้น เปลี่ยนท่า ให้สาขย่มควยเอกบ้าง เอกคงเสียวควยมาก เลยแกล้งสาโดย การเอาควยออกแล้วเสียบเข้าไปไหม เอกซอยควยแรงมาก จนสาร้องครางเสียงดัง เอกก้อเอาต่อไปเรื่อยๆ สาเสียวมากได้แต่ร้องครางเสียงดัง พร้อมขยับหีโต้ตอบการกระเด้าของเอก สาได้แต่เกร็งตัวเอามือจับผ้าปูที่นอนไม่ปล่อย เอกทำไปประมาณ 10 กว่านาที น้ำเอกก็ออก เอกพักแปปหนึ่ง สาสะกิดเอกว่า ต่อน่ะผัวขาเมียยังไม่เส็ด เอกเลยรีบจับสามาจูบแบบดูดดึม บอกกับสาว่าวันนี้ผมจะเอาสาท่าหมาอีก เพราะไม่ค่อยเอาบ่อยเนื่องจากที่หอเตียงมันเตี้ย เอาไม่ถนัด เอกจับสาให้มาดูดควยให้ โดยบอกให้สาจินตนาการว่าสากำลังอมควยให้ชู้ ที่แอบเข้ามาเอาสาตอนที่เอกกลับบ้าน เอกคงเสียวมาก เลยบอกให้สาหยุด แล้วจับสาเอาต่อเลย คราวนี้จับสาเอาแทบทุกท่า สาเด่งรับอย่างเต็มที่ เอกเงี่ยนมากเอาสานานมาก จนน้ำแตกรอบสอง ควยเอกโดนหีสาตอดแบบสุดยอด ตอดที่ล่ะนิด ตอนแรก แน่นๆเน้นๆ และก้อคลายตัวไม่แน่น แล้วแน่นมาก สลับกันแบบนี้ เอกบอกว่าเสียวหัวควยมาก เอกจูบปากสาทำให้สาตั้งตัวไม่ทัน เอกเลียหัวนมสาอีก บอกสาว่าคืนนี้ให้สานอนแก้ผ้าทั้งคืนเลยน่ะ เอกจะดูดนม ดูดหี แล้วเราก็นอนกันไป
รุ่งเช้าสาตื่นมา สาโดนเอกปลุกด้วยการเอากันตอนเช้า โดยเอกไม่เล้าโลมอะไรเลย จับสาได้เอาเลย สาดิ้นเจ็บหีมาก แต่เอกคงมันสุดๆ สาโดนเอกเอาหลายท่า สาดิ้น บอกว่า เอกอย่า อย่าทำสา สาดิ้น แต่เอกก้อเอาจนเสร็จ เราก็นอนพักกันต่อ 10 โมง เราลงไปหาอะไรกินกัน แล้วลงน้ำเล่นน้ำทะเล สาเช่าห่วงยาง เอก ดูสาเล่นอยู่กลางทะเล สาลงไปเล่นน้ำ สาไม่มีเพื่อนเล่นน้ำ พอดีมีผู้ชายกลุ่มใหญ่ๆๆ ที่เล่นน้ำอยู่เข้ามาทักสา สาเลยคุยกับเขาไป มีผู้ชายคนหนึ่ง เข้ามาจูบแก้มสาแล้วเอามือลูบนมสา และลูบตูดสา สาดิ้น แต่ตอนนั้นเอกไม่อยู่ เขาพูดกับสาว่า ผมขอเอาคุณน่ะ ได้ไหม เขาไม่พูดอะไรมากเขาจับสารูดกางเกงออกเลย แถมด้วยกางเกงในรุดออกมาด้วย สาบอกว่าอย่าเอาของสาไป อย่าเอาสา ไม่เอา
สาไม่รู้จะทำไง จะเดินขึ้นไปก็ไม่ได้ สาเลยต้องยอมเขา เลยบอกว่าให้พาไปไกลๆๆหน่อย เพราะจะได้ไม่มีใครเห็นว่าสาโดนเขาเอา และแฟนของสาจะได้ไม่เห็นด้วย เพราะเอกสายตาสั้นอยู่ ไม่รู้หรอกว่าเป็นใครในทะเล สาเลยว่ายน้ำไปกับเขาโดยมีห่วงยางไปด้วย เขาเข้ามาในห่วงยาง ถอดกางเกงตัวเองออก แล้วเอาควยของเขาที่แข้งอยู่แล้วเอามาเสียบหีของสา แต่หาไม่เจอเขาเลยเอามือลูบหีสา สาร้องเสียงหลง บอกว่าจะเอาก็รีบ ๆ สาดิ้น เขาเสียบควยเข้าจนได้ เข้าบอกให้สาเกี่ยวขากับเอวเขาสาบอกว่าไม่เอา เขาบอกว่าหรือจะให้แฟนรู้เรื่อง สาเลยเอาขาเกี่ยวเอวเขา เขาเสียบหีสา เข้าออกนานมาก ปากเข้าก็มาจูบปากสา นมสาก็ถูกเขาบีบ เขาเร่งให้เสร็จเร็วๆๆๆ แล้วเก็บปล่อยน้ำเชื้อเข้าในรูหีสา สาดิ้น เขาบอกให้เรียกเขาว่าผัว สาก็ยอมเรียกเพราะเขาบีบนมสาอยู่ เขาพูดกับสาว่าคืนนี้ต้องมาหาเขาที่ห้องน่ะ มานอนค้างกับเขา โดยเขาให้ยาสลบสามาหนึ่งเม็ด เพื่อจะมอม เอก แต่เอกดันเห็นยาที่สาใส่แก้วเหล้า แล้วบอกให้ดื่ม เอกรู้ว่ามันคือยาสลบ สาเข้าห้องน้ำ เอกก้อเทเหล้าใส่ถังขยะ แล้วเอาเบียรมารินใหม่ แล้วกระดกดื่ม แล้วแกล้งหลับไป
ในใจสาเริ่มติดใจรสกามที่ได้รับจากชายแปลกหน้าคืนนี้ก็อยากโดนเขาเอาเหมือนกัน เมื่อมอมเหล้าเอกเรียบร้อยคืนนี้ต้องไปหาความสุขให้เต็มที่ สาเลือกชุดเสื้อเกาะอกสีม่วง กระโปรงสีดำรัดรูป และถุงน่องดำ กางเกงในจีสตริง และ ยกทรงไม่มีสาย ใส่น้ำหอม ทาปาก สามาหาเขาตามที่นัดกันไหว เขาพาสาเข้าห้อง เขากอดสาจากด้านหลัง แล้วหมุนสามาจูบปากสาอย่างดูดดื่ม สาโอบกอดเขา สาบอกเข้าว่า ที่รักขา วันนี้สายอมเป็นของพี่น่ะค่ะ
เอาสาน่ะค่ะ เขาจับสาดูดปากเอามือจับตูดสา เขาถอดกางเกงตัวเองให้สาดูดควยให้ เขาเอากล้องวิดีโอมาถ่ายหน้าสาตอนดูดควย สาเห็นถึงกับตกใจ
สาบอกว่า อย่าถ่ายน่ะ แต่ไม่ทันการณ์ เขาถ่ายสาไปแล้ว เขาบังคับสาว่าถ่ายทุกอย่าง สาไม่รู้จะทำไงเงี่ยนก็เงี่ยน กลัวแฟนรู้ก็กลัว เขาจับสาแก้ผ้าเลย
เขาอุ้มสาไปที่เตียง เอาสาบนเตียงทันที สาดิ้น เขาบอกว่า คืนนี้ สาจะได้เป็นเมียพี่สมใจอยาก โดนแบบเต็มที่ คืนนี้สุดยอด ทั้งคืนสาโดนเอาทั้งประตูหน้า ประตูหลัง โดนทุกท่า สาดิ้นเสียวหี ตื่นขึ้นมา เขาก็เอาสาต่อ โดยที่สาไม่รู้เลยว่า เอกแอบดูสาอยู่ เขาจับสาแก้ผ้าแล้วใส่ยกทรงกับกางเกงใน เดินจนทั่วห้อง ห้ามใส่เสื้อผ้า ให้แค่ยกทรง หิวน้ำต้องดูดควยให้แตกก่อนถึงจะกินได้ สาโดนเอาแบบโหดมาก สากลับมาที่ห้องเหนเอกยังคงนอนหลับอยู่ ก้อสบายใจคิดว่าเอกไม่รู้เรื่องที่สาทำลงไป แต่แล้วสาก้อต้องเล่าให้เอกฟังเมื่อผ่านมาหลายเดือน เพราะสาต้องไปหาพี่เขาที่กรุงเทพฯบ่อย เขาบังคับสาให้ไปหา ไปทีไรโดนเขาเอาแทบไม่เหลือสภาพ เขาเอาสาหนักมาก แล้วเขาบังคับให้สาถ่ายวิซีดีโป๊ สาก็ต้องยอม บางครั้งมีแบบซาดิสต์ สาโดนผู้ชายหลายคนเอาพร้อมๆกัน กับหมาก้อยังเคย นี่แหละค่ะประสพการณ์ที่สาเจอมา จะมีใครสงสารสาบ้างมั้ยคะ