หาหอเช่าไว้เย็ด

ช่วงนี้ต้องขยันเพิ่มอีกนิด เพราะเธอที่รักอยากอยู่หอ เธออยากให้เราเช่าหอไว้สักหน่อยไว้เจอกันไม่ต้องแอบไปเจอกันแล้วแอบเย็ดกันให้เสียวสันหลัง หลายครั้งที่ต้องรีบๆ เย็ดเพราะกลัวคนมาเห็น เลยใช้ช่วงเวลาปิดเทอมหาพอพักราคาเบาๆ ไว้เจอกันบ้าง เอาแบบจัดหนักจัดเต็มไม่ต้องกลัวใครมาเจอกันเลย
จำได้ดีกว่าครั้งแรกที่เราได้กัน เป็นช่วงเวลาแห่งความสุขมากๆ วันนั้นเรามีเวลากันเพียงไม่นานด้วยการที่เล้าโล้มกันจนลืมเวลาพอรู้ตัวอีกทีก็เหมือนจะมีคนมาเลยต้องรีบจัดกันให้เสร็จไปก่อนแล้วค่อยว่ากัน ผมจำได้ว่าตอนที่ดูหนังโป๊ฟรีเขาก็ยืนเย็ดกันที่ฝาผนังบ้าง ที่ล็อคเกอร์บ้าง ถ้าเป็นหนังโป๊ญี่ปุ่น และวันนั้นก็ในห้องน้ำต้องรีบจัดแล้วเธอก็เงี่ยนใช่ได้เลยทีเดียวน้ำมาเต็มเสียบเข้าได้อย่างง่ายดาย มันลื่นเข้าที่เดียวมิดด้าม ซอยไม่กี่ครั้งก็สุขสมอารมณ์หมายทั้งคู่กันแล้ว
และหลังจากนั้นเราก็แอบได้กันอยู่เรื่อยๆ วันไหนได้หนังโป๊เด็ดๆ ก็ส่งมาให้เธอดูนั้นรู้กันว่าวันนี้เราจะเล่นเสียวแบบหนังโป๊กัน มันเป็นอะไรที่สุดยอดความสุขอย่างมากและตอนนี้เราก็เลยคิดว่าจะมาหาหอพักไว้เย็ดกันสักหน่อย เราเคยไปใช้หอพักของเพื่อนแล้วรู้สึกว่ามันสนุกสุดยอด เย็ดเสร็จก็มีเวลาได้คุยกันต่อ หลายครั้งก็ดูหนังโป๊ไปด้วยเย็ดไปด้วยก็สุดยอดเป็นที่สุด เพราะปกติเราไม่เคยดูหนังโป๊แล้วเย็ดกันไปด้วยเลย มันไม่มีเวลาและสถานที่ไม่อำนวย อย่างล่าสุดเมื่อวันก่อนที่เพื่อนไม่อยู่ห้องออกไปทำงานผมก็ขอใช้ห้องของมันนัดกับแฟนมาเจอกัน นอนดูหนังโป๊ฟรีด้วยกันแล้วก็เย็ดกันประมาณ 4 รอบถ้าจำไม่ผิดตั้งแต่เช้าจนเย็น มันคือความสุขอย่างมากเรียกว่าทั้งวันไม่ต้องใส่เสื้อผ้ากันเลย ว่างเป็นเย็ด ดูแต่หนังโป๊กันตลอด ไม่ให้ได้พักผ่อนกันเลย พอมันดีแบบนี้เราเลยจะมาหาห้องเช่ากันดีกว่า
และวันก่อนที่ว่าเด็ดสุดคือตอนรอบ 2 ที่เราเย็ดกัน เธอร้องครางได้อย่างสุดยอด ด้วยความเสียวที่เธอได้ปลดปล่อยเต็มที่ทำให้เธอเสียวเป็นที่สุด เธอคงจะเสียวอย่างมากกัดผมเป็นรอยวงใหญ่กันเลย เธอมาบอกตอนหลังว่าเสียวจนทนไม่ไหว ไม่รู้จะทำอย่างไร เลยกัดผมเข้าเต็มแรง รอบนั้นจำได้ดีว่าเราดูหนังโป๊แล้วก็เล่นท่ายกล้อกับเธอไปด้วย ซอยอยู่นานกว่าน้ำจะแตก ขนาดเธอบอกว่าไม่ไหวกันเลยคิดดูแล้วกันว่าเสียวขนาดไหน