แม่ก็เด็ดลูกก็เซ็ก

ด้วยวัย 40 อย่างผมคงจะเลือกมากนักไม่ได้ ไม่เช่นนั้นก็คงจะได้แต่พวกแก่ๆ ด้วยกันทั้งหมด คราวนี้มีสาวแก่คนหนึ่ง ที่แก่กว่าผมสัก เล็กน้อยเธอยังคงสวยอยู่มากและที่สำคัญเธอมีลูกที่สุดเซ็กซี่อีกคนทั้งแม่และลูกต่างก็ดูเกือบไม่ต่างกันเลย และตัวแม่เธอก็มาชอบผมจนในที่สุด
เราเล่นบทรักกันแบบในหนังโป๊ทุกอย่าง เธอเด็ดมาก อายุก็พอประมาณแล้วแต่ความเสียวของเธอจัดว่าสุดยอดแบบสาวๆ อย่างมาก หนังโป๊ทุกเรื่องเธอบอกเลยว่าทำได้หมด ท่าไหนที่ผมอยากจะเล่นเธอจัดให้ได้ทุกท่า แถมเธอก็ดูดควยเก่งเป็นอย่างมาก เวลาที่เธอต้องการเธอต้องได้ ขนาดผมอ่อนเพลียขนาดไหนเธอก็จะดูดควย ดูดนมให้มันพร้อมได้ทุกเวลา ยิ่งวันไหนที่เธอได้ดูหนังโป๊เรื่องใหม่ๆ พระเอกเย็ดแบบนานๆ เธอก็จะให้ผมเย็ดให้เธอนานแบบนั้นจนบางครั้งผมก็ต้องอาศัยตัวช่วยเพื่อให้เธอได้ถึงใจอยู่บ่อยๆ
เวลาที่เราได้ดูหนังโป๊ด้วยกัน เธอจะเย็ดกับผมแล้วก็ครางแบบที่ไม่สนใจว่าใครจะได้ยินหรือไม่ ถึงแม้ว่าในห้องเรานั้นจะเก็บเสียงได้ค่อนข้างดี แต่เสียงเตียงที่ดังกระแทกข้างฝาหรือเวลาที่เธอขย่มเตียงกับผมก็ต้องดังไปถึงข้างนอกเป็นแน่ แล้วลูกสาวสุดเซ็กซี่ของเธอก็นอนอยู่ไม่ห่างจากห้องของเรามากนัก มันใจได้แน่นอนว่าเธอต้องได้ยินเราเย็ดกันบ่อยๆ ตอนเช้าตื่นขึ้นมาเธอยังมากระซิบผมว่า “หนูนอนฟังทั้งคืนพี่เย็ดได้นานดีนะ” เธอเรียกผมว่าพี่เธอผมก็ดีใจที่เรียกผมว่าพี่จะได้ดูไม่แก่ แล้วบางครั้งเธอก็เดินเอานมมาชนกับผมบ่อยๆ และหลายๆครั้งผมก็แกล้งใส่ผ้าเช็ดตัวผืนเดียวแล้วเดินไปมาบ้าง ควยผมก็ตุงให้เธอเห็นบ้าง เธอยิ้มให้กับผมบ่อยๆ ตอนนี้แม่เธอต้องไปติดต่องานต่างประเทศประมาณ 7 วัน และแน่นอนว่าผมจะต้องอยู่กับเธอ 2 คน ผมนอนดูหนังโป๊แล้วก็ชักว่าวให้เธอได้เห็นบ้าง แล้ววันนี้ก็มาถึง วันที่เธออาบน้ำแล้วไม่ได้ปิดประตูห้องน้ำผมก็เดินเข้าไปเจอเธอกำลังอาบน้ำเธอมองหน้าผมแล้วก็ยิ้มให้ ในที่สุดเราก็ได้กันครั้งแรกในห้องน้ำนั้น หีเธอรัดกว่าแม่เธอมาก และลีลาเธอก็เด็ดไม่น้อย เธอชอบดูหนังโป๊เหมือนกับแม่เธอเธอบอกว่ามันเสียวที่สุดเวลาที่ได้ดูหนังโป๊แล้วเย็ดไปด้วย เธอบอกให้ผมเย็ดให้นานๆ เหมือนกับเย็ดกับแม่ แน่นอนว่าผมจะต้องทำให้เธอติดใจ