เมื่อน้องเมียเมาเราก็ต้องดูแล

ใครบ้างไม่ชอบของขาวๆ ยิ่งเป็นสาววัยรุ่นๆ แล้วเนื้อตัวหอมๆ รับรองได้ว่าผมจะเลียจนล้มกันไปเลย และวันนี้ก็มีลาบปากด้วยเช่นกัน เธอเป็นเด็กน่ารักที่ไม่คิดว่าเธอจะเสียใจกับแฟนตัวเองที่แอบไปคบกับเพื่อนอีกคน เธอดื่มจนเมาหนักและกลับไม่ได้ ก็เข้าทางผมที่เป็นพี่เขย
แล้วผมก็พาเธอกลับมาที่บ้าน วันนี้เมียผมนอนหลับไปแล้วเธอไม่รู้เลยว่าน้องเธอเมาหนักขนาดไหน และผมก็พาเธอไปที่ห้องนอนของเธอ แล้วเปลี่ยนเสื้อผ้าให้เธอ ตัวเธอขาวน่ารักมาก ผมอดคิดไม่ได้ว่าจะทำอย่างไรกับเธอดี เคยเห็นแต่ขาวๆ และเด็กๆ แบบนี้จากหนังโป๊เท่านั้นเพราะผมก็30 กว่าๆ แล้วจะหาเด็กๆ อายุ 17-18 คงจะยากไม่น้อย แล้วผมก็ค่อยๆถอดเสื้อผ้าเธอออกจนหมด แล้วก็ตัดสินใจเลียที่หีของเธอ มันช่างยั่วน้ำลายเป็นที่สุดหีน้อยๆ ขาวๆ แบบนางเอกหนังโป๊เกาหลีที่ไม่มีรอยช้ำมันน่าเย็ดเป็นอย่างมาก ตอนนี้เธอเริ่มรู้สึกตัวเล็กน้อยและรู้ด้วยว่าผมทำอะไร เธอครางเบาๆ แล้วก็บอกกับผมว่าอะไรสักอย่างได้ยินไม่ถนัด ผมก็คิดว่าเธอเป็นนางเอกหนังโป๊ญี่ปุ่นที่บอกให้ผมจัดการเย็ดเธอเร็วๆ ก็แล้วกัน ผมค่อยๆ เสียบเข้าไปช้าๆ เธอดิ้นเล็กน้อยพอประมาณ เธอจิกแขนผมไว้อย่างแน่นแล้วก็บอกกับผมว่า “เร็วอีก เร็วอีก” คราวนี้ผมได้ยินชัดเจน ผมก็จัดการซอยเธอแบบที่ไม่ต้องกลัวอะไรอีกแล้ว ยกขาขาวๆ ของเธอขึ้นมาพาดที่บ่าแล้วก็เลียไปด้วย มันสุดยอดจริงๆ ได้แต่ดูเธอมาตลอด และเคยเห็นเธอดูหนังโป๊ช่วยตัวเองหลายครั้ง คราวนี้ไม่ต้องช่วยตัวเองแล้ว จนในที่สุดผมก็น้ำแตกใส่เธอเต็มๆ เธอก็นอนหลับไป และผมก็ค่อยๆอาบน้ำเข้าห้องนอนไม่ให้เมียรู้
ตกเช้ามาเมียผมออกไปทำงานปกติ ส่วนผมทำงานอยู่กับบ้านเลยไม่ต้องรีบออกไปไหน ผมไปเรียกน้องสาวตื่น เธอตื่นมาด้วยอาการเมาเล็กน้อย เธอมองหน้าผมแล้วก็ถามผมว่าเมื่อคืนผมทำอะไรเธอ แล้วผมก็เข้าไปกอดเธอ บอกว่าไม่มีอะไรผมชอบเธอ แล้วเธอก็กอดผม และบอกว่าหนูจะท้องไหม ผมยิ้มแล้วก็บอกว่าไม่มีปัญหาแล้วก็เริ่มเล่นเสียวกับเธอใหม่ ฉากหนังโป๊ทุกท่าที่ผมเล่นเองเมื่อคืนเริ่มอีกครั้ง เธอบอกว่าปวดหัวมากๆ คงเป็นเพราะอาการเมาค้า แต่ไม่มีปัญหาเดี๋ยวผมเย็ดเสร็จรับรองหายเมาแน่นอน และตอนนี้ไม่มีใครอยู่บ้านเธอก็ครางได้อย่างเต็มที่ บอกได้เลยว่าสุดยอดที่สุดในชีวิตผมแล้ว หาแบบนี้ไม่ได้อีกแล้วแน่นอน