ในจอก็เธอนอกจอก็เธอ

จะหาดูคลิปโป๊สักเรื่องไม่ใช่เรื่องยาก แต่ไม่อยากดูยาวๆ อยากดูแบบสั้นๆ ก็ต้องหาดูคลิปโป๊เอา เพราะเดี๋ยวนี้คลิปโป๊มีเยอะมากและเน้นแต่ตอนสำคัญพอ สัก 10-20 นาทีกำลังดี เรียกว่ากำลังเรียกน้ำได้เป็นอย่างดีเลยก็ว่าได้ ของแบบนี้ถ้าไม่เคยดูคลิปโป๊จะมาเล่าถูกได้อย่างไร บางครั้งคลิปโป๊ที่เราดูก็มาจาการถ่ายกันเล่นเองบ้างก็มี แล้วก็ตั้งใจให้หลุดเพื่อจะได้ดังกับเขาบ้าง ยุคนี้สมัยนี้มันหมดเวลาที่จะมาแอบแล้วดังแล้วต้องโชว์เท่านั้นดังแน่นอน ของแบบนี้อย่ารอช้าถ้าทำได้คุณต้องรีบทำ แล้วผมก็ไปหาเด็กเจ้าประจำที่เธอชอบไลน์มาหาตอนเวลาจะจ่ายค่าหอ ผมก็ช่วยเหลือไปตามกำลังนิดๆ หน่อยพอหอมปาก หอมคอ และ xxx อีกนิดหน่อยเท่านั้น
ผมไปหาเธอที่ห้องเธอก็เข้ามากอดแล้วบอกว่าคิดถึงผมมาก เด็กสมัยนี้มันอ้อนเก่งจริงๆ แล้วก็กอดหอมผมเป็นการใหญ่มีการเตรียมน้ำท่าไว้พร้อม ยิ่งวันนี้อากาศร้อนเธอก็รู้ใจเปิดแอร์เย็นฉ่ำไว้รอด้วยเช่นกัน คำแรกที่บอกกับผม “คืนนี้นอนนี่นะหนูคิดถึง” แบบนี้ก็ต้องจัดไปสิครับ อย่าให้เสีย แล้วเธอก็มาบริการนวดหลังนวดเอวอย่างถึงใจไม่นานนักก็เริ่มแล้ว เริ่มทำตามแบบคลิปโป๊ต่างๆ มือเริ่มมาแถวๆ ควยผมแล้วก็บอกว่าไม่ได้มาหลายวันอย่าให้เสียของนะ แล้วเธอก็เข้ามาดูดแบบไม่รอช้า เรียกว่าเบียร์ยังไม่หมดขวดก็เริ่มแล้ว เธอบอกว่าอยากมา2 วันแล้ว ได้แต่หาดูคลิปโป๊แล้วก็ช่วยตัวเองอยู่บ่อย ๆ วันก่อนเธอก็ส่งคลิปโป๊ตัวเธอเองมาให้ผม ในใจผมก็อยากมาตั้งแต่วันนั้นแต่ก็ติดว่าหาข้ออ้างออกมาไม่ได้ แล้ววันนี้ก็หื่นกระหายจากคลิปโป๊วันก่อนแล้ว เธอเล่นโชว์แบบฉ่ำขนาดนั้น จนผมต้องจัดการจัดเมียแล้วคิดเป็นหน้าเธอแทน ไม่นานนักเธอก็จัดการขย่มผมจนน้ำแตก แล้วก็ยังไม่พอ แตกเสร็จก็นอนดูดควยผมต่อ เรียกว่าไม่ว่างได้หายใจกันเลย
ด้วยความอ่อนเพลียผมจึงหลับไป แล้วก็ต้องตกใจตื่นนิดหน่อยตอนที่รู้สึกว่ามีอะไรมาทับที่ท้อง ก็เป็นน้องหนูคนน่ารักที่จัดการผมอีกรอบ เธอบอกว่า “ก็บอกแล้วว่าอยากมาหลายวันจะรีบนอนทำไม” เธอเปิดคลิปโป๊ตัวเองให้ผมดูไปด้วย เรียกว่าในจอก็เธอนอกจอก็เธอ ผมจึงจับเธอมานอนบ้างแล้วก็จัดการเย็ดเธอตามที่เธอขอ ได้งีบไป 10 นาทีกำลังฟิตกลับมาเต็มร้อยแล้ว จัดไปอย่าให้เสียของ