เห็นหอยน้องสาวแล้วยั่วใจ ขอเย็ดแบบ คลิปหลุด ตรง ๆ

ในวันนั้นผมได้เสียวแบบ คลิปหลุด โดยไม่ตั้งใจ จังหวะที่เปิดประตูห้องของน้องสาว เข้าไปโดยที่ไม่ได้บอกให้ทราบก่อน แล้วสิ่งที่ผมเห็นตรงหน้านั่นก็คือ เรือนร่างที่เปลือยเปล่าของหญิงสาววัยรุ่นที่ขาวกระจ่างใส นมทั้งสองเต้าที่เต่งตึงถึงแม้จะไม่ใหญ่มาก แต่มันก็น่าสัมผัสมากเหลือเกิน และสิ่งที่ทำให้หัวใจของผมนั้นเต้นแรงมาก เหมือนกับจะทะลุออกมาข้างนอก รวมถึงท่อนเอ็นของผมนั้นต้องแข็งขึ้นมาทันที เมื่อได้เห็นหอยของน้องสาวที่สีชมพูสดใส แถมยังมีคนขึ้นปกคลุมเพียงเล็กน้อยทำให้ได้เห็นความโหนกนูนและกลีบที่น่าเลียมากที่สุด หลังจากที่ผมตั้งสติได้ก็รีบปิดล็อคประตู พร้อมกับเดินเข้าไปหาในทันที ซึ่งเธอนั้นก็ตกใจถึงกับทำอะไรไม่ถูก แล้วเรือนร่างที่เปลือยเปล่าก็ถูกผมเข้าโอบกอดเข้ามาแนบหน้าอก

คงทนไม่ไหวจริง ๆ ถึงกับบอกเธอไปแบบตรง ๆ ว่าขอร่วมรักด้วยกัน ผมไม่รอฟังคำตอบจากปากของเธอ กดใบหน้าลงไปซุกไซร้ที่ซอกคอของน้องสาวในทันที จากนั้นก็เริ่มดูดเลียซอกคอขาว ๆ และใบหูไปจนทั่ว เนื้อตัวของสาววัยรุ่นนั้นอ่อนนิ่มมากเหลือเกิน ยิ่งได้สัมผัสกับกลิ่นตัวที่หอมเย้ายวน ก็ทำให้ผมนั้นเผลอดูดเลียซอกคอของเธอรุนแรงขึ้นเรื่อย ๆ และในจังหวะนั้นผมก็ใช้มือเข้าบีบนวดลงทั้งสองข้างสลับไปมาด้วย ผมรู้สึกได้ถึงความเต่งตึงจากนมของเธอ รวมถึงยังเด้งสู้มือของผมมาก และขนาดที่กำลังพอดีมันทำให้ผมมีความสุขมากในตอนนี้ จากการที่เธอถูกเล้าโลมอยู่พักใหญ่ ก็ทำให้เริ่มเกิดอารมณ์เงี่ยนและเสียวมากขึ้นเรื่อย ๆ จนผมได้ยินเสียงครางเบา ๆ ของเธอออกมาอย่าง คลิปหลุด ในที่สุด

ผมที่ถอดเสื้อผ้าออกไปจากตัวจนหมด พาตัวของน้องสาวขึ้นไปนอนบนเตียง จัดการดูดเลียเต้านมที่ขาวใสไปรอบๆ แล้วจึงเข้าดูดเลียหัวนมสีชมพู ที่ตั้งไว้แข็งขึ้นแล้วในตอนนี้ ตวัดลิ้นไปมาอย่างรวดเร็วต่อด้วยใช้ปากดูดดื่มหัวนมอย่างแรง ทำให้เสียงครางที่เบาก็เริ่มดังขึ้นเรื่อย ๆ พร้อมกับร่างกายที่เริ่มขยับไปมาด้วยความเสียว หลังจากมีดื่มด่ำความสุขจากเต้านมทั้งสองข้าง ค่อย ๆ ดูดเลียผ่านหน้าท้องที่แบนราบ ลงมาที่เนินด้านล่าง ใช้มือเข้าลูบไล้ร่องสวาทและสัมผัสความโหนกนูน จากนั้นจึงแยกขาทั้งสองข้างให้กว้างขึ้น ภาพที่อยู่ในตรงหน้าตอนนี้มันสวยงามมากเหลือเกิน ผมอดใจไม่ไหวรีบมุดหน้าเข้าไปบดบี้ในทันที พร้อมกับสูบกลิ่นหอมอ่อน ๆ เข้าไปจนเต็มปอด ก่อนจะใช้ปลายลิ้นไล่เลียร่องเสียว

และกลีบทั้งสองข้างเหมือน คลิปหลุด อย่างหนักหน่วง แล้วจึงหันไปจัดการกับเม็ดติ่ง ผมทั้งดูดทั้งเลียใส่เธอแบบไม่ยั้ง สะโพกของเธอส่ายขึ้นลงไปมาพร้อม กับเสียงครางที่ดังออกมาไม่หยุด ตอนนี้เราทั้งคู่อยากเสียวกันเต็มที่แล้ว จับท่อนเอ็นขึ้นมาก่อนจะกดหัวที่บานใหญ่ดันเข้าไปในร่อง แล้วดันดุ้นที่เหลือเข้าไปจนสุด ความเสียวมันพุ่งผ่านไปทั่วร่างกายของเราทั้งสอง ทำให้ร้องครางออกมาพร้อมกันเสียงดังมาก ผมเริ่มขยับสะโพกอย่างช้า ๆ แต่ทุกอย่างเพิ่มเข้าที่เข้าทาง ก็เร่งจังหวะให้แรงและเร็วขึ้นไปตามลำดับ มันเสียวมากเหลือเกินเพราะดูของเธอนั่นทั้งฟิตและคำแนะ เวลาท่อนเอ็นผ่านเข้าออก จึงทำให้มีความสุขมากกว่าเดิม หลังจากเร่งจังหวะอย่างรวดเร็วเป็นเวลานาน ผมก็ทนไม่ไหวอีกต่อไปแล้ว รีบดึงท่อนเอ็นออกมาพร้อมกับปล่อยน้ำลงไปเต็มหน้าท้อง ผมทำให้เธอประทับใจมาก จึงได้มีโอกาสเสียวกับเธออยู่บ่อย ๆ