onlyfans saizneko มาใหม่ – เจอคลิปหลุดในระดับตำนานมันก็เสียวไม่น้อยเหมือนกัน


สมัยก่อนดาราหรือวัยรุ่นโดยทั่วไป จะมีการใช้กล้องดิจิตอล มีการตั้งกล้องถ่ายด้วยตนเองบางทีก็เป็นการเล่นเสียวแล้วก็ถ่ายไว้ดูกับแฟน ตอนนี้ก็ได้มาเจอคลิปหลุดแบบนี้อีกครั้ง จะว่าไปแล้วมันก็ให้สีสันของความเป็นธรรมชาติดีกว่าการดูหนังโป๊ ปัจจุบันการดูหนังโป๊ไม่ได้เป็นเรื่องที่ยาก รายการจะหาดูอะไรที่เป็นเรื่องตื่นเต้นแบบของจริง ก็จะต้องเสียเงินกันสักนิด เพราะว่าในยุคใหม่สมัยใหม่ มีการเปิด Only Fan Page เราก็สามารถเข้าไปดูการเล่นเสียวแบบโชว์สดได้ ใครจะว่าไปมันก็เป็นการเสียเงินซึ่งผมยอมรับ ผมเป็นคนที่ค่อนข้างประหยัด อยากจะเก็บเงินเก็บทองใช้อีกสักนิดอีกสัก 2 ปี ชีวิตการเป็นหนี้ของผมอีก 400,000 บาทก็จะหมดแล้ว ผมก็จะได้เป็นใครอยากจะทำอะไรก็ได้ทั้งหมด
กลับเข้ามาการที่ได้คลิปหลุดในวันนี้เป็นความโชคดีของผมเป็นอย่างมาก แฟนของผมเหมือนว่าเธอจะมีเคมีที่ตรงกัน แล้วเธอก็เข้ามาหาผมที่ห้องพอดี จังหวะนั้นผมอยากจะบอกให้เธอเข้ามาดูดเข้ามาจัดการให้กับผมเลยทันที แต่ก็ต้องมีลีลาเอาไว้สักนิด เพราะผมกับเธอเพิ่งเป็นแฟนกันได้เป็นแค่ 3 เดือนเท่านั้น แต่ถ้าจะว่าไปเราก็ค่อนข้างสนิท รักคนข้างมีความสนุกกันอยู่พอสมควร การที่เธอเป็นคนขี้เล่นและผมก็เป็นคนชอบแกล้ง เลยทำให้เรานั้น ชอบเล่นเสียวในเวลาแตกกันอยู่เสมอ ตอนนี้ผมก็เลยแกล้งเปิดคลิปหลุดในระดับตำนานเอาไว้สักนิด แล้วผมก็รีบไปอาบน้ำอาบท่า เดี๋ยวออกมาจะได้จัดการเล่นเสียวกับเธอสักหน่อย
หลังจากที่ผมอาบน้ำเสร็จออกมา เธอคุกเข่ารออยู่ตรงหน้าเป็นที่เรียบร้อย แล้วเธอก็ชี้เข้ามาที่ปากของเธอ บอกว่าเอามาใส่ได้เลย ก็แบบนี้แหละกับการที่เธอเป็นคนขี้เล่น มันเลยทำให้มีความสุขความสนุกกันอยู่เสมอ เมื่อเธอเสนอมาแบบนี้ผมจะปฏิเสธได้อย่างไร รีบดึงผ้าเช็ดตัวออกน้องชายของผม มันก็แข็งพร้อมที่จะเข้าปากของเธอแบบเต็มๆ เจอเข้าไปแบบนี้ผมก็โคตรมีความสุขที่สุดเลย เธอทำให้กับผมเสียวเป็นอย่างมาก ทั้งดูดแล้วก็ทั้งทำด้วยปากโดยที่ไม่ได้ใช้มือ ตอนที่ผมได้ดูคลิปหลุดเขาใช้มือในการช่วย แต่ตอนนี้เหมือนกับว่าเธอจะโชว์ลีลาให้กับผมดูว่าเธอนั้นเก่งกว่า และก็ต้องยอมรับว่าเธอนั้นเก่งกว่าจริงๆ เธอดูดจนผมนั้นเสียวไปทั้งหมด ไม่ไหวแล้วในตอนนี้ ผมต้องขอน้ำแตกกับเธอสักนิด
แล้วผมก็จับเธอขึ้นนอนบนเตียง ซึ่งเธอก็ถอดกางเกงรอผมไว้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ไม่ทันได้ลงลิ้นไม่ทันได้ทำอะไรทั้งนั้น ก็มันเสียวจนถึงที่สุด ผมก็เลยตัดสินใจจับเธอยกล้อ จับขาขึ้นมาพาดที่บ่าแล้วก็ซอยไม่มีเบา อารมณ์ตอนนี้แหละสุดยอดยิ่งกว่าอะไรจะมาขวางกั้นอีกต่อไปแล้ว ไม่รอช้าทำด้วยความเร็วและความเสียว เสียงเธอร้องครางผสมกับผมไปด้วย ในที่สุดผมก็ได้ปล่อยน้ำแตกใส่ตัวเธอ ไม่ต้องไปดู Only Fan ให้เปลืองเงินเปลืองทอง ดูแฟนของเราเล่นเสียวพร้อมกับทำให้เราแบบนี้ดีกว่า